Thật khó để cưỡng lại được sức hút mãnh liệt của Alfa Romeo. Mặc dù kỷ lục độ tin cậy không mấy cao của chiếc sedan thể thao, nó vẫn là một niềm vui chọn vẹn cho những ai sở hữu và được lái nó thậ sự là một tuyệt tác đầy quyến rũ, giống như là, một chiếc coupe hai cửa? Tin rất sốt dẻo đây: Một là trên đường đi của nó, và nó sẽ hồi sinh tên GTV mang tính biểu tượng và thêm điện khí hóa cho Quadrifoglio của 505-hp twin-turbo V-6. Mong đợi có thể tăng lên đến 600 mã lực.

Alfa Romeo dự kiến sẽ làm sống lại bảng tên GTV huyền thoại với một chiếc coupe thể thao sẽ mang lại một thiết kế quyến rũ và đặc điểm lái xe tuyệt vời, nhưng công ty được cho là đang loại bỏ kế hoạch đó hoặc ít nhất là vô thời hạn trì hoãn nó. Trước khi điều đó xảy ra, chúng tôi vẫn đang chờ thông tin đầy đủ. Chúng tôi biết một số chi tiết và thực hiện một số dự đoán g q. Hai cửa được lai tạo của Ý sẽ dựa trên nền tảng tương tự như chiếc sedan Giulia và crossover Stelvio. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ được chính thức công bố vào cuối năm 2019, và dự kiến nó sẽ có giá cao hơn một chút so với biến thể sedan khi nó cuối cùng đã được bán vào năm 2020.

GTV sẽ không chỉ đi trên kiến trúc tương tự như Giulia và Stelvio, nó sẽ có hệ thống truyền động tùy chọn tương ứng. Những model cơ bản được trang bị bởi một tăng áp  280-hp với động cơ2.0 lít bốn xi-lanh. Phiên bản Quadrifoglio chắc chắn sẽ được thừa hưởng động cơ V-6 505 mã lực hiện tại của Giuila QF. Alfa vẫn đang phát triển một hệ thống hybrid mang tính cách mạng để bù đắp năng lượng và sẽ có khả năng sản xuất 600 mã lực trong các kì nổ ngắn. Nếu không, GTV có thể sẽ có hệ dẫn động bánh sau tiêu chuẩn và có thể cung cấp thiết lập hệ dẫn động cầu sau.