Giới thiệu xe bus buýt khách Daewoo

Body: 
Daewoo Bus TP HCM, 
Chúng tội tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về xe bus buýt khách cho các doanh nghiệp vận chuyển, công ty trong nước, nước ngoài, liên doanh v.v...
Tiêu chí dịch vu sau bán hàng của chúng tôi đã tạo được niềm tin về chất lượng sản phẩm, độ bền, tính tiên nghi, dể dàng nâng cấp phương tiện, phụ tùng thay thế luôn có sẳn, đã giúp Daewoo là điều lựa chọn đầu tiên khi mua xe đưa rước nhân viên và chuyên gia của doanh nghiệp.
Tập đoàn Xe Buýt Daewoo là một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu Hàn Quốc, có 7 nhà máy sản xuất xe buýt và hệ thống bán hàng tại 21 quốc gia trên thế giới.
Xe Buýt Daewoo được sản xuất tại Việt Nam mang đầy đủ các tính năng và công nghệ chính hãng của Tập Đoàn Xe Buýt Daewoo Hàn Quốc và được lắp ráp đồng bộ 100% CKD.
Chúng tôi là nhà sản xuất, lắp ráp xe buýt và xe khách 100% vốn nước ngoài duy nhất tại Việt Nam, Công ty TNHH xe buýt Daewoo Việt Nam thuộc tập đoàn Daewoo Hàn Quốc, với 55 năm xây dựng và phát triển đã trở thành một thương hiệu uy tín tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới. Sau hơn ba năm có mặt tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH xe buýt Daewoo Việt Nam vinh dự là một trong bốn nhà sản xuất xe buýt hàng đầu của Việt Nam.
Sản phẩm của công ty là các loại xe buýt có thương hiệu nổi tiếng chính hãng với chất lượng cao và hiện đại, tiện nghi cùng với mẫu mã luôn được cải tiến để phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt Nam. Các loại xe buýt thành phố và xe khách đã dần dần chinh phục được cảm tình của những khách hàng khó tính nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 
Với phương châm tất cả vì sự phát triển của ngành vận tải hành khách Việt Nam, công ty chúng tôi đang và sẽ giới thiệu với khách hàng các loại xe phù hợp với thị trường chất lượng cao và dịch vụ bán hàng, dịch vụ sau bán hàng luôn được cái thiện.
Chúng tôi luôn ý thức được rằng nếu không có sự nhiệt tình ủng hộ của các quý vị khách hàng thì chúng tôi không thể thành công tại thị trường Việt nam.Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và tinh thần phục vụ của mình. Rất mong nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ của quý vị.
 
Địa chỉ liên hệ :
44D/2, Quốc Lộ 13 Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức 
Bộ phận bán hàng mua bán xe bus buýt khách Daewoo
Điện thoại : 08 3503 5991 Email: dung@mcom.com Mr.Dũng
Thành phố Hồ Chí Minh 
tag:  gioi thieu dia chi lien lac